Antioxidant CM-BC

ชื่อสินค้า

สารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นCM-BC

การทำงาน & คุณสมบัติ

สารปรับปรุงคุณภาพ CM-BC เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ผลไม้ตัดแต่งและสลัด มีสารป้องกันการเกิดออกซิเดชั่นที่ช่วยป้องกันการเปลี่ยนสีของผักและผลไม้

ปริมาณการใช้

2.0% - 15.0% ต่อจำนวนน้ำสำหรับการแช่ผักและผลไม้

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์สลัด, ผลิตภัณฑ์ผลไม้ตัดแต่ง

ลักษณะการบรรจุ

1 กิโลกรัม × 20

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี