Texture Improver S-VT100

ชื่อสินค้า

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัสS-VT100

การทำงาน & คุณสมบัติ

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ปราศจากสารฟอสเฟต ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในวัตถุดิบเนื้อสัตว์และอาหารทะเล. โดยแช่วัตถุดิบกับสารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ที่ได้ละลายน้ำไว้ ผลที่ได้คือวัตถุดิบเนื้อสัตว์หรืออาหารทะเลมีปริมาณเพิ่มขึ้นและลดอัตราการหดตัวหลังจากผ่านกระบวนการความร้อน.

สารปรับปรุงเนื้อสัมผัส S-VT100 ยังทำให้เนื้อวัตถุดิบชุ่มชื้นและนุ่ม

ปริมาณการใช้

1.0% - 3.0%

การนำไปใช้

กุ้งโนบาชิ หรือกุ้งขาวยืด, กุ้งชุบแป้งทอด ไก่ทอด, ไก่คาราเกะ, สเต็ก, ปลาหมึกทอด, ปลาหมึกชุบแป้งทอด, ทาโกยากิ

ลักษณะการบรรจุ

500 กรัม × 40

สารก่อภูมิแพ้

ไม่มี