Bakery Improver Orico Utility (300)

ชื่อสินค้า

สารเสริมคุณภาพขนมปังOrico Utility (300)

การทำงาน & คุณสมบัติ

ผลิตภัณฑ์สารเสริมคุณภาพขนมปัง “ORICO UTILITY(300)” คือ สารปรุงแต่งขนมปังซึ่งส่วนใหญ่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ขนมปังแบบแช่แข็งและกระบวนการผลิตแบบขั้นตอนเดียว ซึ่งจะช่วยให้ขั้นตอนการหมักครั้งสุดท้ายมีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มของขนมปังและรักษาความนุ่มของเนื้อขนมปัง รวมถึงยังช่วยควบคุมอายุของผลิตภัณฑ์ขนมปังด้วย

แสดงรายละเอียดการเปรียบเทียบระหว่างผลิตภัณฑ์สารเสริมปรับปรุงคณภาพขนมปังที่นี่ PDF

ปริมาณการใช้

0.3-0.5% ต่อปริมาณแป้ง

การนำไปใช้

ผลิตภัณฑ์ขนมปัง

ลักษณะการบรรจุ

20 กิโลกรัม (5 กิโลกรัม×4), 20 กิโลกรัม (500 กรัม×40)

สารก่อภูมิแพ้

แป้งสาลี, ถั่ว

PDF