ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับสถานีบริการน้ำมัน

เราจัดหาและจำหน่ายเครื่องจักรและผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักร ในฐานะผู้จำหน่ายเครื่องจักรด้วยประสบการณ์เกือบ 50 ปีในการผลิตและในฐานะผู้จำหน่ายชิ้นส่วนเครื่องจักรคุณภาพสูงและชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ในวัสดุทุกชนิด บริษัทชั้นนำของประเทศไทยหลายแห่งได้ทำการค้ากับ Nanachart Traders เพื่อผลิตเครื่องจักร

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับส่วนผสมในผลิตภัณฑ์อาหารต่างๆ

เรามั่นใจในคุณภาพและการจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแต่งกาย

นานาชาติเทรดเดอร์ จำหน่ายเครื่องแต่งกาย พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องแต่งกาย สินค้าจากผู้จำหน่ายที่ผ่านเกณฑ์ในราคาคุ้มค่า ได้รับความนิยมสูงสุด เราจำหน่ายเครื่องแต่งกายคุณภาพดี ได้รับความไว้วางใจมาอย่างยาวนาน

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเคมีภัณฑ์

นานาชาติเทรดเดอร์จำหน่ายเคมีภัณฑ์รวมถึงอีลาสโตเมอร์ เรซิ่นและผลิตภัณฑ์เคมีเฉพาะทางอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท เรามุ่งเน้นที่การจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับอุตสาหกรรมที่มีความต้องการสารเคมีต่างๆ

ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับโรงพยาบาลและการดูแลผู้สูงอายุ

นานาชาติเทรดเดอร์เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์โรงพยาบาลและอุปกรณ์ดูแลผู้สูงอายุที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย เราจัดหาอุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ต่างๆ สำหรับอุปกรณ์โรงพยาบาล เช่นเครื่องบรรจุผ้าอ้อมสำเร็จรูปเครื่องกำเนิดน้ำฆ่าเชื้อโรคและชุดช่วยเหลือสำหรับการดูแลผู้สูงอายุ เราเชื่อว่าการดูแลประเภทต่างๆ ต้องการอุปกรณ์สนับสนุนที่แตกต่างกันดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการและสถานการณ์ต่างๆ จึงเป็นสิ่งสำคัญเราสร้างสภาพแวดล้อมการดูแลสุขภาพที่สะดวกสบายด้วยอุปกรณ์โรงพยาบาลของเรา

ผลิตภัณฑ์อื่นๆ

เราจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเฉพาะทางในด้านต่างๆ